Hai chị em đuối nước thương tâm khi đèo nhau qua cầu: Người thân ch ế t lặng khi nhận hung tin

Tin Tức

Tối ngày 23/7, ông Nguyễn Thế Đậu – Chủ tịch UBND xã Tứ Xuyên (Tứ Kỳ, Hải Dương) cho biết, sáng cùng ngày, trên địa bàn có xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ thiệt mạng.

Cụ thể, trong lúc đang trên đường đi làm về qua cầu đá Gang – cây cầu phục vụ sản xuất, ông Bùi Quang Khải – Trưởng thôn Quảng Xuyên (Tứ Xuyên) phát hiện chiếc xe đạp và 3 chiếc dép trên cầu. Thấy một cháu nổi trên mặt nước, ông Khải liên nhảy xuống đưa bé lên bờ.

“Vì có 3 chiếc dép nên ông Khải nghi ngờ còn người gặp nạn. Ông liền hô hào mọi người cùng tìm kiếm, lát sau tìm được một cháu khác dưới chân cầu đá Gang.

Khi đưa hai cháu lên bờ, mọi người sơ cứu rồi đưa nạn nhân tới Trạm y tế xã nhưng các cháu không qua khỏi”, ông Đậu nói với PV.

Theo thông tin từ Báo Gia đình & Xã hội, danh tính hai cháu được xác định là Trần Thị H. (SN 2011) và Trần Diệu A. (SN 2016), đều trú tại thôn Quảng Xuyên, xã Tứ Xuyên.

Bố đẻ của cháu H. và cháu A. là 2 anh em ruột. Cháu H. có hoàn cảnh khó khăn và éo le khi bố không may mất cách đây vài năm, mẹ đi làm ăn xa nên em ở nhà cùng ông bà nội.

Trước khi xảy ra sự việc, cháu H. đèo cháu A. trên xe đạp đi chơi. Trong lúc đi qua cầu đá Gang thì 2 cháu bất ngờ bị ngã xuống cầu đúng vào thời điểm vắng người qua lại nên không ai phát hiện.

Theo ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *