Người đàn ông đánh xe ben chở mẹ và con trai đi biển, đoạn trò chuyện của họ càng khiến mọi người xúc động

Gia Đình Tin Tức

Dù không đưa mẹ đi bằng chiếc xe du lịch nhưng ít nhất người con trai đã giữ lời hứa.


“Sau một tuần làm việc căng thẳng, hôm nay chủ nhật mình đưa vợ con về Vũng Tàu nghỉ ngơi thì gặp được cảnh này các bạn ạ.

Phải nói là anh tài xế này trên cả tuyệt vời luôn, đánh cả chiếc xe ben chở mẹ và con trai từ TP.HCM về Vũng Tàu đi tắm biển và ăn uống.

Thật ra nhà anh này chẳng khá giả gì, chắc chạy xe cũng đủ ngày 3 bữa mà thôi. Đáng lẽ mình không tò mò đâu, chỉ vô tình nghe thấy.

“- Con trai: Đấy giờ mẹ tắm đã chưa, mát không, thỏa mãn không?

– Bà mẹ : Ừ đúng là đi biển sướng thật con nhỉ, nhưng tốn tiền với lại người ta đi toàn xe đẹp sao mày cho mẹ đi xe to thế con.

– Con trai: Người ta giàu mẹ ơi, mẹ bảo khi nào mày giàu mày cho mẹ đi biển chơi một chuyến nhưng biết bao giờ con mới giàu, nên thôi đi tạm.

– Bà mẹ: Nhưng tí về mày chạy chậm thôi nhé, xe đi biển chơi kiểu gì chạy nó muốn lòi ruột.

– Con trai: Tối mới về nên mẹ cứ thoải mái đi nhé vì không biết bao giờ mới đi lại được”.

Thật ra phía trong kia còn cậu con trai của anh lái xe nữa, nhưng cu cậu đang đánh chén, nên mình chỉ nghe được hai mẹ con nói với nhau.

Đấy cuộc sống nhẹ nhàng êm đẹp thế đấy, cần gì nhà cao cửa rộng, xe sang, tiền bạc nhiều. Người già sợ nhất cô đơn hiu quạnh, sự quan tâm có hiếu của các bạn còn ý nghĩa gấp mấy lần tài sản”.

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Anh con trai vẫn canh cánh chuyện bà mẹ muốn đi chơi biển một lần. Sợ không thể “giàu”, anh quyết tâm đánh cả xe ben đi từ TP Hồ Chí Minh ra Vũng Tàu để chở mẹ đi biển, khi bà còn khỏe.

Hình ảnh ấy tuy hơi bất thường nhưng lại vô cùng đáng yêu. Vì yêu mẹ, người con có thể làm tất cả.

“Tuyệt vời quá, đi gì mà chẳng được, cứ gì phải xe đắt tiền. Anh con trai hiếu thảo biết quan tâm đến mẹ và thỏa mãn được tâm nguyện của bà. Thật sự ngưỡng mộ”, một dân mạng viết.

Mua mặt nạ dưỡng da, thanh niên điếng người vì phát hiện sự thật không ngờ

Trình Ca

Theo Thegioitre.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *