Tiếng kêu cứu yếu ớt của cụ ông không may rơi xuống giếng hoang suốt 1 ngày đêm: Bật khóc như đứa trẻ khi được cứu sống

Tin Tức

Sáng 27/7, ông Lê Viết Xường – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An – cho biết, một người đàn ông 60 tuổi không may rơi xuống một giếng nước bỏ hoang trong rừng vừa được phát hiện và cứu sống kịp thời.

Chị Phan Thị Hải – Bí thư xóm Mét (xã Nghĩa Khánh) người trực tiếp phát hiện và giải cứu nạn nhân cho biết, khoảng 17h chiều 26/7, chị cùng hai người phụ nữ khác trong xóm đi vào ngọn đồi ở xã Nghĩa Đức (huyện Nghĩa Đàn) thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phía một căn nhà bỏ hoang.

Khi tiến tới kiểm tra, chị Hải phát hiện ông Cao Xuân Viên (60 tuổi, trú tại xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh) đang kêu cứu dưới giếng nước bỏ hoang trước căn nhà.

“Thấy ông ấy yếu ớt, người đã tái nhạt nên chúng tôi vội đi mua sữa, nước và ít bánh chuyển xuống cho ông ấy ăn lấy lại sức. Sau đó gọi thêm người tới dùng dây thừng buộc vào gậy gỗ để kéo ông ấy lên” – chị Hải nói.

Ông Viên cho biết, tối 25/7, trên đường đi về nhà thì không may rơi xuống giếng nước này. Cũng may dưới giếng nước có nhiều gỗ, cành cây rơi xuống nên ông Viên gom lại làm thành một điểm để đứng lên, nhô người lên khỏi mặt nước, rồi kêu cứu cho đến khi được phát hiện.

Theo Phapluatplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *